CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay

.

PC08 chủ động xây dựng các phương án huy động quận số túc trực, tuần tra kiểm soát, phối hợp với các đơn vị để làm tốt công tác an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Theo PC08, vào trước, trong và sau trận đấu giữa hai đội Việt Nam-Philippines sẽ bố trí các tổ tuần tra kiểm soát nắm tình hình trên các tuyến đường. Trong đó đặc biệt lưu ý những địa điểm phức tạp có các quán cà phê, tụ điểm xem bóng đá.

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 1 Người hâm mộ xuống đường ăn mừng sau trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam-Philippines. Ảnh Văn Minh

Sau khi gần kết thúc trận đấu, PC08 triển khai 100% quân số túc trực, phân luồng, điều hòa giao thông tại các giao lộ trọng điểm khu vực trung tâm thành phố để đảm bảo giao thông thuận lợi.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT sẽ chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các đối tượng kích động, quá khích…lợi dụng việc cổ vũ cho đội tuyển để tổ chức đua xe trái phép, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng.

“Chúng tôi xác định tạo điều kiện để người hâm mộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam được an toàn, kiên quyết không để cho các đối tượng tội phạm lợi dụng để kích động gây mất an ninh trật tự công cộng”, trung tá Phong nhấn mạnh.

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 2 Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng Phòng CSGT ĐB-ĐS (PC08, Công an TPHCM) triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đêm nay. Ảnh Văn Minh

Theo ông Phong, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong đêm 6/12, rất mong người dân, người hâm mộ khi tham gia giao thông cổ vũ đội tuyển Việt Nam tuân thủ theo sự hướng dẫn điều tiết giao thông của lực lượng làm nhiệm vụ.

“Mong người dân không sử dụng các phương tiện như xe 3 bánh, xe tải chở hàng để chở người trên xe, không để người ngồi trên nóc xe ô tô và đứng trên yên xe 2 bánh khi tham gia giao thông trên đường để bảo đảm an toàn tính mạng cho chính bản thân mình và cho người khác tham gia giao thông”, ông Phong đề nghị.

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 3

Đội tuyển Việt Nam về đến Nội Bài trong vòng vây của cổ động viên
Vào 14h10 hôm nay (3/12), đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới sân bay Nội Bài, Hà Nội sau khi rời Philippines trên chuyến chuyên cơ của Vietnam Airlines.

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 4

Cờ đỏ sao vàng rợp trời đêm Hà Nội - TP Hồ Chí Minh
Hai bàn thắng của Anh Đức và Văn Đức đã giúp tuyển Việt Nam đánh bại Philippines với tỷ số 2-1 trên sân khách ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Với chiến thắng này, tuyển Việt Nam rộng cửa vào chung kết khi được đá trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình, còn người hâm mộ rợp cờ đỏ sao vàng ăn mừng thắng lợi.

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 5

Người Sài Gòn ùn ùn xuống đường ăn mừng chiến thắng
Tối 2/12, hàng nghìn người ở TPHCM ùn ùn kéo xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Dòng người càng về khuya càng đông khiến nhiều tuyến đường kẹt cứng...

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 6

Cổ động viên nhí theo cha mẹ xuống đường mừng chiến thắng
Tối 2/12, sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam - Philippines, hàng nghìn người dân ở TPHCM ùn ùn xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Dòng người và xe kẹt cứng nhiều tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố. Theo đó, nhiều cổ động viên nhí theo chân cha mẹ xuống đường ăn mừng đội tuyển Việt Nam.

CSGT TPHCM túc trực 100% quân số trong trận bóng đá tối nay - ảnh 7

Triệu con tim hòa chung nhịp đập
Ngay khi tiếng còi mãn cuộc giữa đội tuyển bóng đá Philippines và Việt Nam vang lên, cũng là lúc người hâm mộ cả nước đổ ra đường mừng chiến thắng khiến nhiều tuyến đường kẹt cứng.

Văn Minh

Nguồn: www.tienphong.vn