Người hâm mộ nói gì về chiến thắng của tuyển Việt Nam trong trận ra quân AFF Cup 2018?

.
Dù giành chiến thắng trước Lào, nhưng ĐT Việt Nam không nên
Dù giành chiến thắng trước Lào, nhưng ĐT Việt Nam không nên "ngủ quên".

Ở cuộc chạm trán với Lào diễn ra vào tối qua, đội tuyển Việt Nam đã nhẹ nhàng giành chiến thắng với tỷ số 3-0 nhờ các pha làm bàn của Công Phượng (11’), Anh Đức (42+2) và Quang Hải (68’).

Qua đó, tạm thời giữ vị trí thứ nhất tại bảng A, AFF Cup 2018 khi có cùng 3 điểm với Malaysia nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Chứng kiến màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản có tên Thế Hiếu lại bình luận: “Nhìn Việt Nam thi đấu với Lào thấy giống Barca gặp Malaga vậy. Ép sân toàn diện không cho đối thủ có thời gian thở. 3 bàn là còn ít đấy.”

Cùng đồng tình với tài khoản kể trên, “nickname” có tên “Nhật Anh” đã cho rằng: “Phải công nhận là lâu lắm rồi mới thấy tuyển Việt Nam có một trận đấu hay như vậy. Phải công nhận là Lào yếu hơn chúng ta, nhưng cách triển khai thế trận cũng như diễn biến trên sân thật hấp dẫn.

”Đáng chú ý, bên cạnh việc khen ngợi thì vẫn có không ít ý kiến khuyên tuyển Việt Nam không nên ngủ quên trên chiến thắng để rồi phải nhận những thất bại cay đắng. Đồng thời, họ cũng cho rằng, Lào chưa đủ sức để khiến Công Phượng cùng các đồng đội trổ hết tài năng. Qua đó, nhận biết xem thực lực của mình đang ở đâu.

Lê Đình

Nên đọc
Truyền thông trong khu vực Đông Nam Á nói gì sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam? Truyền thông trong khu vực Đông Nam Á nói gì sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam?
Quy định mới điều chỉnh lương hưu cho lao động nữ Quy định mới điều chỉnh lương hưu cho lao động nữ
Điếu xì gà Điếu xì gà "đốt cháy" hình ảnh ông Điệp
Gã nghiện rượu vung dao chém bạn nhậu 46 nhát rồi bỏ đi ngủ Gã nghiện rượu vung dao chém bạn nhậu 46 nhát rồi bỏ đi ngủ
Nguồn: www.phapluatplus.vn